Bosch ra mắt Nền tảng quản lý camera giám sát mở toàn phần

INTEOX của Bosch là nền tảng quản lý camera hoàn toàn mới, được thiết kế mở toàn phần, cho phép người dùng, nhà tích hợp hệ thống và nhà phát triển ứng dụng tự do đổi mới và sáng tạo.

INTEOX key visual Press image

INTEOX là nền tảng có sự kết hợp giữa tính năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) hiệu suất cao của Bosch cùng với một hệ điều hành mở thông dụng và khả năng bổ sung các ứng dụng quản lý một cách an toàn.

Nền tảng này hỗ trợ những công nghệ mới, như khả năng phân tích dựa trên nơ-ron nhân tạo, bước tiếp theo tiến tới công nghệ Máy Tự học (Machine Learning) và đạt được Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). INTEOX cho phép các nhà phát triển ứng dụng và đối tác tích hợp tận dụng trí thông minh và các chức năng có sẵn để dễ dàng phát triển các ứng dụng phần mềm tùy biến theo ý muốn dựa trên ngôn ngữ lập trình chung. Đồng thời, các nhà tích hợp hệ thống có thể tùy chỉnh các giải pháp bảo mật của họ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và luôn thay đổi của khách hàng bằng cách bổ sung và triển khai những ứng dụng mới vào hệ thống camera giám sát.

Nền tảng INTEOX sẽ mang lại sức mạnh hoàn toàn mới cho các dòng camera giám sát của Bosch là MIC, AUTODOME, FLEXIDOME và DINION nhờ cơ sở hạ tầng IoT mở. Được phát triển bởi Security and Safety Things GmbH, một công ty khởi nghiệp của Bosch.

Ông Michael Seiter – Phó Chủ tịch, mảng Hệ thống và Giải pháp Video giám sát của Bosch, chia sẻ:  “Sử dụng hệ thống cảm biến tinh vi được tăng cường bởi tính năng IVA làm cơ sở vận hành, nền tảng quản lý camera giám sát mở INTEOX có thể cung cấp những dữ liệu có giá trị cho người dùng để phân tích và sử dụng theo nhiều cách mới và hữu dụng hơn.”

Ngân Thành – tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *